Cách nhận biết các loại giáp bảo hộ cần phải biết

1/1/0001 12:00:00 AM


Đi phượt là một trào lưu mạnh mẽ được đông đảo mọi người đặc biệt là giới trẻ hưởng ứng. Phượt như một đam mê để khám phá các vùng đất mới lạ. Đi phượt sử dụng hoàn toàn xe máy để di chuyển, đi đến mọi vùng miền, kể cả những nơi có địa hình hiểm trở. Một chuyến đi phượt có thể phải đi đến vài trăm cây số là chuyện bình thường. Chính vì thế mà để bảo vệ cơ thể tốt nhất thì giáp bảo hộ là sự lựa chọn hàng đầu và không thể bỏ qua. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giáp, mỗi loại đều có đặc điểm, tính năng khác nhau. Để chọn được giáp ưng ý nhất, bạn phải quan tâm đến cách nhận biết các loại giáp bảo hộ cần phải biết.

Giáp bảo hộ Fox

 

Giáp bảo hộ Fox là một trong những thương hiệu được nhiều tay đua, dân phượt, người du lịch mạo hiểm sử dụng. Với kiểu dáng khỏe khoắn, chắc chắn, chất lượng cao, bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một bộ giáp Fox để luôn theo dõi bước chân và bảo vện cơ thể mình an toàn trong suốt hành trình phượt.

 

 

giáp-bảo-hộ-fox

 

 

Đặc điểm của giáp bảo hộ fox:

  • Bộ bó gối bảo vệ tay chân Fox được dân phượt  lựa chọn cho những chặng đường dài khi lái các loại xe máy, xe moto,….
  • Bộ giáp Fox nhẹ chỉ nặng trung bình 450 gram
  • Chất liệu nhựa nhẹ, độ cứng tốt
  • Đệm trong êm thoáng khí
  • Băng dán, bộ khóa chắc chắn

Và cách nhận biết dễ dàng nhất của loại giáp Fox đó là luôn có in hình logo đặc trưng của thương hiệu này đó là chữ ‘FOX’ với một chút biến tấu chữ ‘O’ có hình đầu cáo.

Cũng vì những đặc điểm nổi bật này mà những shop đồ phượt luôn cung cấp một số lượng lớn loại giáp này để đáp ứng nhu cầu của dân phượt.

 

 

Giáp bảo hộ KTM

 

KTM Sportmotorcycle AG không chỉ được biết đến là một nhà sản xuất xe moto, xe đạp, xe Moped mà còn nổi tiếng bởi những phụ kiện đi kèm. KTM là thương hiệu của Áo nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sản phẩm đồ phượt, giáp bảo hộ KTM được biết đến là những thiết kế cá tính, phong cách, chất lượng và phù hợp với những người ưa mạo hiểm, khám phá. Giáp KTM có đặc điểm chung sau:

 

 

 

giáp-bảo-hộ-ktm

 

 

  • Giáp bảo hộ KTM là gồm bộ sản phẩm bảo vệ đầu gối cho người lớn với phong cách thể thao. Bộ sản phẩm có chất lượng hàng đầu giúp bạn bảo vệ cơ thể tốt nhất mà vẫn cho bạn một cảm giác thoải mái.
  • Giáp bảo hộ giúp bảo vệ tốt hơn ở khu vực trung tâm đầu gối và ống chân với phần nhựa mềm và có sự tùy chình phù hợp.
  • Ngoài ra, lớp đệm bọt cao su giúp thấm mồ hôi và thoáng khí.
  • Trên sản phẩm luôn có in logo với dòng chữ ‘KTM’ màu da cam cách điệu.
  •  

Ngoài hai loại giáp kể trên, bạn có thể lựa chọn giáp bảo hộ inox, vừa đảm bảo công dụng bảo vệ cơ thể tốt nhất mà giá thành của chúng cũng không quá đắt.

 

 

giáp-bảo-hộ-innox

 

 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Lộp Bộp sẽ giúp bạn có cách nhận biết các loại giáp bảo hộ cần phải biết và lựa chọn được giáp bảo hộ giá rẻ nhưng chất lượng cao nhé!

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ