Mũ bảo hiểm giá rẻ chất lượng cao

1/1/0001 12:00:00 AM


Ngày nay việc đội mũ bảo hiểm đối người đi xe máy là một điều kiện bắt buộc khi bạn tham gia giao thông. Với phái đẹp có xu hướng lựa chọn mũ bảo hiểm là đặt tính tiện lợi, tính thẩm mỹ lên hàng đầu sau đó mới xem đến chức năng bảo hiểm. Thậm chí có nhiều chị em còn không muốn đội mũ bảo hiểm vì sợ mất đi diện mạo đẹp và kèm theo đó là nhiều thứ lỉnh kỉnh phiền phức khác. Vì sự an toàn của bạn và những người thân mà chúng tôi khuyên bạn nên đội những chiếc mũ bảo hiểm đẹp với giá mũ bảo hiểm vừa phải và tiện lợi khi tham gia giao thông. Do đó bạn hãy cùng lộp bộp tham khảo những tiêu chí giúp bạn mua được chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ chất lượng cao vừa đẹp vừa an toàn nhé.

 

 

mũ-bảo-hiểm-cào-cào

 

 

Những tiêu chí giúp bạn mua được mũ bảo hiểm đẹp và an toàn

 

Điều đầu tiên là bạn nên lưu ý đến trọng lượng khi lựa chọn mũ bảo hiểm. Trọng lượng của mũ che cả hàm là không quá 1,5kg và với mũ che nửa đầu thì không quá 1kg

Lưu ý bạn nên lựa chọn mũ bảo hiểm có khe thông gió trên thân mũ để vừa có khả năng chịu nhiệt mà vừa lưu thông được không khí, không gây dị ứng cho tóc, da hay sức khỏe của người dùng.

Bạn nên chọn loại mũ vừa đầu có bề mặt nhẵn bong không sử dụng bu-lông ốc vít bằng kim loại gây khó chịu cho bạn. Đặc biệt vỏ ngoài của mũ phải cứng, đảm bảo tầm nhìn và khả năng nghe. Phần bên trong làm bằng xốp phải dày, và thấy mịn không bị lồi lõm.

Bên cạnh đó khi lựa chọn mũ bảo hiểm cho mình bạn cũng cần phải chú ý về  cỡ mũ xem có vừa với đầu của bạn không, nên lựa chọn loại mũ phù hợp cho mình không chọ loại quá chật hay quá rộng gây bất tiện khi đội.

 

Khi đội mũ bạn cần phải chỉnh quai đeo cho vừa vặn để đảm bảo tối đa sự an toàn cho ban khi tham gia lưu  thông trên đường. Bạn cũng không cần băn khoăn hay chú trọng quá nhiều tới vấn đề về kính của mũ như độ trong suốt hay độ cong,..bởi khi bạn mua mũ bảo hiểm đảm bảo và có chứng nhận thì vấn đề về mính của mũ đã được đảm bảo khiến bạn an tâm.

Cuối cùng là bạn nên lựa chọn những mũ bảo hiểm có tem bởi những chiếc mũ này đã được chứng nhận về độ bền và có tác dụng bảo vệ cao. Và hãy nhớ rằng nên cảnh giác với những nơi bán với gia non bao hiem giả mạo rẻ tiền.

 

Tiết kiệm hơn an toàn hơn khi mua mũ bảo hiểm tại cửa hàng đồ phượt Lộp Bộp

 

Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc mũ bảo hiểm vừa đẹp  có tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho bạn thì hãy đến ngay cửa hàng đồ phượt của LỘP BỘP với những chiếc mũ bảo hiểm đa dạng mẫu mã kiểu dáng như mũ Andes với giá mũ bảo hiểm Andes rẻ, và mũ bảo hiểm Honda với giá mũ bảo hiểm Honda vô cùng phải chăng.

 

 

 

 

Mũ bảo hiểm của chúng tôi chất lượng cao sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời luôn đem lại sự an toàn nhất cho bạn khi tham gia giao thông.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ